Khám doanh nghiệp | THIỆN TÂM AN

Khám doanh nghiệp

Trang chủ Khám doanh nghiệp

   Khám sức khỏe định kỳ cho người lao động không chỉ là thực hiện trách nhiệm của người sử dụng lao động theo quy định tại Luật Lao động mà quan trọng hơn là tạo cơ hội để Doanh nghiệp kiểm tra và đánh giá tổng quát tình trạng sức khỏe của người lao động; nhất là, thể hiện sự quan tâm đúng mực của Doanh nghiệp đối với sức khoẻ của người lao động, giúp họ chẩn đoán sớm những bệnh nan y; từ đó, có chiến lược điều trị kịp thời nhằm Tiết kiệm tiền bạc – Tiết kiệm thời gian – Khả năng chữa lành bệnh cao.

  Thực tế, để người lao động an tâm làm việc, gắn bó lâu dài với công viêc; ngoài mức lương hấp dẫn, Doanh nghiệp còn quan tâm đến nhiều vấn đề như nâng cao trình độ nghề nghiệp, văn hoá Doanh nghiệp, cơ hội thăng tiến, chế độ bảo hiểm...đặc biệt, chế độ chăm sóc sức khỏe định kỳ cho người lao động thông qua chương trình khám doanh nghiệp .

Cùng đồng hành với Doanh nghiệp, đồng thời, nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả khám, điều trị; Công ty THIỆN TÂM AN chúng tôi đang hợp tác với Trung tâm Y khoa Đại học Đà Nẵng tổ chức lịch khám riêng, lấy mẫu xét nghiệm tại Doanh nghiệp. Thiết kế gói khám đa dạng, linh hoạt, phù hợp với đặc thù Doanh nghiệp.

  Trân trọng kính mời Quý Doanh nghiệp sử dụng dịch vụ khám sức khỏe doanh nghiệp của chúng tôi để đảm bảo cho đội ngũ cán bộ, nhân viên luôn có sức khỏe tốt nhất.

   Chúng tôi tự hào vì được Phục vụ, Chăm sóc cán bộ, nhân viên của Quý vị.

Gửi tin nhắn
Gọi cho chúng tôi
Chat qua facebook
Chat qua zalo
Văn phòng
Hotline tư vấn: 0339449115
0339.449.115