Trang chủ Giới thiệu

Ý tưởng hướng thiện và tâm nguyện muốn góp một phần nhỏ liên quan đến ngành nghề của bản thân hầu giúp người và đem lại niềm vui, sự bổ ích cho cộng đồng, xã hội.Qua bao suy nghĩ, trăn trở với những ý tưởng ấp ủ cùng với sự học hỏi, kinh nghiệm làm việc ở nước ngoài và Việt Nam trong nhiều năm cộng với tâm huyết và niềm tin, Bà Nguyễn Thị Hà đã quyết tâm, nỗ lực xây dựng và phát triển Công ty Chăm sóc sức khỏe THIỆN TÂM AN để thực hiện tâm nguyện của mình. Ý nguyện phát triển Công ty này là để “Mọi người dân đều được tiếp cận dễ dàng với Y tế, mọi người dân đều khám sức khỏe định kỳ, phát hiện sớm, phòng ngừa nguy cơ bệnh tật; người bệnh sống “hòa bình” cùng các bệnh mạn tính và người cao tuổi được hưởng sự chăm sóc, an dưỡng tuổi già”.

Công ty Chăm sóc sức khoẻ Thiện Tâm An mang sứ mệnh đến cho mọi người dân; nhất là, người dân Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Bình những dịch vụ tiện ích, phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe từ xa, tại nhà và định kỳ. Đồng thời, mang đến một NGÔI NHÀ THỨ HAI thân thiện và ấm áp, tràn đầy tình yêu thương, một không gian sống trong lành và hạnh phúc, góp phần nâng tầm chất lượng sống của Người cao tuổi.

Định hướng theo tầm nhìn đến năm 2030, Công ty Chăm sóc sức khỏe Thiện Tâm An trở thành một trong những Công ty chuyên nghiệp, uy tín nhất khu vực miền Trung và cả nước; trong đó, thương hiệu Bệnh viện tại nhà và Trung tâm dưỡng lão là mục tiêu phát triển bền vững.

Với mong muốn đưa Thiện Tâm An trở thành Công ty Chăm sóc sức khỏe có quy mô lớn và hiệu quả hoạt động tốt nhất, góp phần phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe vì lợi ích cộng đồng. Bằng sự hướng Thiện, cái Tâm trong sáng sẽ mang đến niềm tin và sự An tâm, an lành trong khám, chữa bệnh của khách hàng. Theo lẽ đó, ngoài làm rõ tư tưởng, ý nghĩa, định hướng hành động để tất cả các Bác sĩ, Điều dưỡng, Cán bộ công nhân viên hiểu và góp sức xây dựng Công ty phát triển; THIỆN TÂM AN còn xác định 3 giá trị cốt lõi, đó là:

- Thân thiện, thương yêu, hòa nhã, vui vẻ, chu đáo và tận tình với khách hàng;

- Hướng đến điều tốt đẹp, mang lại niềm vui, sự an lành cho khách hàng, đóng góp hữu ích cho cộng đồng.

 

 

 

- Hướng đến khách hàng, vì khách hàng; xem khách hàng là trung tâm của tất cả mọi hoạt động, với cam kết mang đến dịch vụ  tốt nhất nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng;

- Thể hiện sự năng động, tận tâm trong suy nghĩ, hành động; đảm bảo trách nhiệm của mình và tôn trọng, quan tâm đến nguyện vọng, quyền lợi của khách hàng.

 

 

- An toàn trong mọi lĩnh vực, tuân thủ quy trình chuẩn trong thăm khám, điều trị và chăm sóc khách hàng;

-Chuyên nghiệp trong thăm khám, điều trị và chăm sóc; theo sát y học chứng cứ nhằm đem lại niềm tin và sự an tâm trong khám, chữa bệnh của khách hàng.

Với giá trị cốt lõi trên, chúng tôi tập trung vào con người, vào sự đam mê và tình yêu thương để xây dựng nên một ngôi nhà chung Thiện Tâm An đoàn kết, tăng trưởng không ngừng. Thiện Tâm An sẽ phát triển ngày một lớn mạnh, xứng đáng với tầm nhìn, đảm bảo sứ mệnh và mục tiêu đã đề ra.

 


 

 

 

Gửi tin nhắn
Gọi cho chúng tôi
Chat qua facebook
Chat qua zalo
Văn phòng
Hotline tư vấn: 0339449115
0339.449.115